NHỮNG CHIẾC GIƯỜNG TUYỆT ĐẸP CHO BẠN GIẤC MƠ BOHO HOANG DẠI

Phong cách trang trí kiểu du mục là nghệ thuật kết hợp sắc màu và sự phá vỡ trật tự, quy tắc đối xứng. Những phòng ngủ thiết kế và trang trí theo phong cách này đem đến nét độc đáo, cá tính cho chốn nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

MÀU XANH BAN MAI VÀ 4 PHONG CÁCH THIẾT KẾ KHÁC BIỆT

Xanh Ban Mai là sự kết hợp của màu xanh lá, xanh da trời và xám, ra đời bằng cảm hứng từ màu sắc của chân trời lúc bình minh. Theo nghiên cứu của Trung Tâm Mỹ Thuật Toàn Cầu của AkzoNobel và các chuyên gia về xu hướng toàn cầu và hành vi người tiêu dùng, màu này mang đến cảm giác bình yên và thanh tĩnh, thể hiện mong muốn hướng đến một cuộc sống giàu ý nghĩa hơn.

KẾT HỢP MÀU XANH BAN MAI THẾ NÀO CHO HỢP TREND 2020?

Màu xanh ban mai được Dulux công bố là màu của năm 2020. Đây là một màu xanh bạc hà mềm mại. Mỗi năm một màu sắc sẽ được các chuyên gia về màu sắc và thiết kế lựa chọn để tạo ra xu hướng màu sắc của năm trên khắp thế giới. Màu xanh ban mai năm nay là sự kết hợp mềm mại giữa thiên nhiên và thế giới kỹ thuật số. 

KHÁM PHÁ MÀU SẮC 2020 CỦA DULUX - MÀU XANH BAN MAI

Khám phá nguồn cảm hứng ẩn sau màu Xanh Ban Mai , Màu Dulux của Năm 2020 và xem cách màu này biến đổi tâm trạng cho nhà bạn

6 MÀU SẮC KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI MÀU CLASSIC BLUE 2020

Pantone đã tiết lộ Màu sắc của năm 2020: Màu xanh cổ điển - classic blue. Màu xanh này là sắc màu được miêu tả là tông màu tuyệt đẹp của bầu trời lúc hoàng hôn. Việc khó khăn của chúng ta là: Tìm ra những màu để kết hợp với màu xanh cổ điển này. Leo Decor mang đến một số bảng màu gợi ý để giúp những ai đam mê màu xanh da trời có thể kết hợp hoàn hảo những màu sắc này cho căn nhà của họ.

5 CÁCH ÁP DỤNG MÀU SẮC CỦA NĂM 2020 - CLASSIC BLUE VÀO TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ THẾ NÀO?

Chúng ta đều mong chờ sự ra mắt của năm 2020 từ Pantone và màu được công bố là màu Classic Blue. Hãy cùng tìm hiểu xem màu quyền lực này thú vị thế nào.

CLASSIC BLUE - MÀU SẮC CỦA NĂM 2020 THỐNG TRỊ "MỐT" THIẾT KẾ NỘI THẤT

Năm 2020 chứng kiến sự lên ngôi của Classic Blue, theo công bố của Viện Màu sắc Pantone. Vì sao gam màu cổ điển này được chọn là “màu sắc của năm 2020”?

TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH

Leo Decor tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh...

TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN THU MUA

Leo Decor tuyển dụng Nhân Viên Thu Mua

TUYỂN DỤNG: KẾ TOÁN NỘI BỘ

Leo Decor tuyển dụng vị trí kế toán nội bộ...

TẦM NHÌN CỦA LEO DECOR

Trở thành doanh nghiệp chuyên sâu về cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp cho các công trình cao cấp và dự án BĐS hàng đầu ở Việt Nam.