PHONG CÁCH NỘI THẤT SANG TRỌNG

Khi nói đến thiết kế nội thất sang trọng, tất cả chúng ta đều đồng ý rằng “sang trọng” liên quan đến thẩm mỹ, và thực sự là một phong cách sống của những không gian rộng lớn, rộng rãi và sang trọng. Khái niệm thiết kế nội thất sang trọng có thể đạt được thông qua các phong cách khác nhau, tất cả đều mang đến một cái gì đó mới mẻ đầy tính thẩm mỹ.

Phong cách nội thất sang trọng- Luxury ra đời từ thời kỳ Phục Hưng vào những năm cuối thế kỷ thứ 18. Trong những năm này, các thiết kế cầu kỳ, tinh tế và xa hoa được ưa chuộng hơn hết. Đây chính là nền móng của phong cách nội thất sang trọng - Luxury.

Đặc điểm trong phong cách nội thất sang trọng - Luxury

Tính cá nhân hoá trong từng thiết kế

Đây được xem là ưu điểm hàng đầu của phong cách nội thất sang trọng này. Những ý tưởng từ trong bản phác thảo được thể hiện đầy đủ trong không gian của gia chủ. Và từng chi tiết ấy đều được biến hoá hoàn hảo đạt ở mức cao nhất. Vì thế, những đại gia có tiền thường rất thích lựa chọn phong cách nội thất sang trọng để thể hiện phong cách riêng của mình vào trong từng không gian.

Màu sắc trong thiết kế phong cách nội thất sang trọng

Đối với các thiết kế khác, màu sắc thiết kế có thể dựa vào sự hoà hợp giữa nội thất, ngoại thất hoặc các yếu tố đơn giản khác. Tuy nhiên, màu sắc đối với phong cách phong cách nội thất sang trọng thường không cố định và không giới hạn sự phá cách. Các màu thường sẽ thiên về sự xa hoa, sang chảnh và độc đáo.

Chất liệu trong thi công 

Khi nhắc đến từ Luxury ắt hẳn mọi người đều nghĩ ngay đến những chất liệu cao cấp, đắt đỏ và hiếm. Đúng thực là vậy, những nguyên vật liệu được sử dụng để chế tác ngoại thất cũng như nội thất trong phong cách nội thất sang trọng đều thuộc hàng thượng lưu sử dụng. Bạn sẽ phải choáng ngợp bởi vật dụng được làm bằng: Compusuite, kim loại mạ vàng, gỗ tự nhiên cao cấp, đá cẩm thạch,…

Từng đường nét đều được chăm chút tỉ mỉ trên các nguyên liệu hiếm để chúng biến thành những “hạt ngọc” mang chức năng cụ thể để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, phục vụ cuộc sống thoải mái cho gia chủ ở mức cao nhất đối với phong cách nội thất sang trọng này.

Phong cách thiết kế nội thất sang trọng - Luxury thực sự rất kén chọn những nguyên liệu, màu sắc cùng những kiến trúc sư. Bởi nó chỉ trở nên hoàn hảo khi được nhào nặn, trau chuốt kỳ công qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Từng đường nét đều mang tâm huyết lẫn sự sáng tạo của nhiều người góp thành. Để mang lại cho gia chủ những căn hộ mang đầy thần thái, cảm xúc và cả phong cách riêng biệt cho gia chủ.

Hãy cùng tham khảo một số thiết kế mang phong cách nội thất sang trọng của Leo Decor nhé!

TẦM NHÌN CỦA LEO DECOR

Trở thành doanh nghiệp chuyên sâu về cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp cho các công trình cao cấp và dự án BĐS hàng đầu ở Việt Nam.