TÌM HIỂU 8 LOẠI HÌNH CĂN HỘ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cùng với sự phát triển của thị trường căn hộ, nhiều loại hình căn hộ khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng ra đời. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về các khái niệm này khiến cho các nhân viên kinh doanh có cơ hội mập mờ trong việc tư vấn, dẫn đến khách hàng mua phải loại căn hộ không thật sự đúng với nhu cầu của bản thân. 

10 BÍ QUYẾT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã và sẽ luôn là xu hướng của thế giới nội thất. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để thiết kế ra một căn hộ theo phong cách hiện đại mà không cần những lời khuyên của chuyên gia.

NGUYÊN TẮC LẮP ĐÈN THẢ BÀN ĂN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đèn thả bàn ăn ngày nay không còn là vật dụng quá xa lạ với nhiều gia đình, ngoài việc chiếu sáng nó còn tăng tính thẩm mỹ cho khu vực bàn ăn trở nên ấm cúng hơn. Do đó, để đảm bảo được chất lượng của đèn và phù hợp với diện tích khu vực phòng ăn bạn cần lưu ý đến chiều cao đèn thả bàn ăn, khoảng cách treo đèn bàn ăn hợp lý và nguyên tắc lắp đèn bàn ăn được hài hòa. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về chiều cao đèn thả bàn ăn và nguyên tắc lắp đèn.

CẦU THANG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cầu thang trong thiết kế nội thất ở các ngôi nhà hiện đại là một điều quan trọng bởi vì hiện nay cầu thang thường được xem như là tâm điểm của ngôi nhà.

ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nhắc đến yếu tố vừa mang cảm xúc lại đáp ứng công năng quan trọng bậc nhất trong không gian chắc hẳn phải kể đến ánh sáng trong nội thất. Không chỉ mang nhiệm vụ cung cấp nguồn sáng cho các nhu cầu sinh hoạt thường ngày, ánh sáng còn quyết định đến phần lớn trạng thái cảm xúc của con người.

CÁCH CHỌN BÀN ĂN PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH

Nhà là nơi trở về sau bao nhiêu mệt nhoài. Bữa cơm gia đình lại càng là điều quan trọng hơn cả. Chính vì thế, việc chọn một không gian phòng ăn đẹp kèm với bộ bàn ăn phù hợp sẽ giúp những bữa cơm gia đình thêm đầm ấm. Tuy nhiên, đây không phải nhiệm vụ dễ dàng. Nhất là đối với người lần đầu chọn nội thất phòng ăn. Leo Decor sẽ gợi ý một vài điều nhỏ nhưng hữu dụng giúp bạn chọn bàn ăn phù hợp với gia đình nhé!

GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀ, LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRUYỀN CẢM HỨNG?

Góc làm việc tại nhà hiện không còn quá mới mẻ với hầu hết gia chủ. Họ muốn có một góc làm việc tại nhà để linh động trong việc giải quyết công việc những ngày cuối tuần hoặc khi khẩn cấp.

CĂN HỘ OFFICETEL VÀ NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Hiện nay căn hộ dạng Officetel đang rầm rộ tại các dự án. Vậy căn hộ Officetel là gì và có những ưu - nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu với Leo Decor nhé!

TẦM NHÌN CỦA LEO DECOR

Trở thành doanh nghiệp chuyên sâu về cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp cho các công trình cao cấp và dự án BĐS hàng đầu ở Việt Nam.