LEO DECOR - TÀI TRỢ TUẦN LỄ ID+ 2020 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HỒ CHÍ MINH

Leo Decor hân hạnh đồng hành với vai trò là nhà tài trợ Kim Cương tại tuần lễ triễn lãm đồ án tốt nghiệp ID+ 2020 của khoa Kiến Trúc Nội Thất tại trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM diễn ra vào tháng 11.2020 vừa qua. Leo Decor hy vọng với sự đồng hành của chúng tôi, sẽ tiếp thêm nguồn động lực để các bạn sinh viên vững tin hơn để thể hiện hết khả năng của mình cống hiến cho ngành Thiết Kế Nội Thất nước nhà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GIÁM ĐỐC THẾ NÀO CHO SANG TRỌNG?

Ngày nay, việc thiết kế nội thất cho văn phòng, công ty được xem trọng bởi chúng không chỉ là bộ mặt công ty mà còn thể hiện được chất riêng của thương hiệu. Trong đó, thiết kế nội thất phòng giám đốc là vô cùng quan trọng. Chúng ta cùng Leo Decor tìm hiểu nhé!

CÁCH ĐẶT GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ

Mỗi một vật dù nhỏ trong nhà đều mang một ý nghĩa nào đó. Đặc biệt là gương, bởi gương là vật có bạc và natri mang năng lượng thuần âm. Gương soi mang ý nghĩa đặc biệt ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Vậy việc đặt gương trong phòng ngủ có nên hay không? Và đặt như thế nào để cho phù hợp.

VÀNG VÀ XÁM ĐƯỢC CHỌN LÀM MÀU SẮC CỦA NĂM 2021 DO VIỆN PANTONE CÔNG BỐ

Viện sắc màu Pantone chọn hai màu vàng và xám cho năm tới với ý nghĩa "ánh sáng cuối đường hầm". Hôm 9/12, Pantone công bố chọn hai màu sắc đối lập: xám - phản ánh bối cảnh xã hội tăm tối và vàng tươi - niềm hy vọng với ánh sáng cuối đường hầm. Nhiều tháng qua, các chuyên gia của viện sắc màu thế giới đã lùng sục khắp thế giới để ghi nhận sự phát triển của quần áo, xe hơi, nhà bếp, những thứ xung quanh con người và tìm ra màu sắc chủ đạo của năm tới.

MÀU XANH TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON TRAI

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé trai tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại có yêu cầu vô cùng cầu kỳ, chăm chút. Các bé trai thường rất nghịch ngợm và có sở thích cá tính riêng, vì vậy phòng ngủ phải đảm bảo an toàn, hữu dụng, tối ưu diện tích và phù hợp với sở thích của bé để bé thỏa sức vui đùa, sáng tạo trong không gian của riêng mình. Cùng là màu xanh nhưng Leo Decor đã thiết kế rất nhiều concept để khách hàng có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với con nhất !

DULUX GỌI TÊN MÀU SẮC CỦA NĂM 2021 - BRAVE GROUND

Năm 2021 gọi tên màu "Brave Ground" (Màu be đất) là màu sắc của năm. Lý giải tại sao chọn màu be đất, chúng ta hãy cùng Leo Decor tìm hiểu nhé!

NHỮNG HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU THI CÔNG NỘI THẤT KHIẾN BẠN NGẠC NHIÊN

Khách hàng thường e ngại khi chọn một đơn vị thi công nội thất bởi sợ chất lượng thi công nội thất của họ thế nào. Hiểu được điều này, Leo Decor không ngần ngại gởi đến quý khách hàng những công trình thực tế đã hoàn thiện.

VÁCH NGĂN - XU HƯỚNG THỊNH HÀNH TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Vách ngăn là gì? Vách ngăn dùng để làm gì? Tại sao vách ngăn lại là xu hướng thịnh hành trong thiết kế nội thất? Bài viết hôm nay Leo Decor sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc này.

TẦM NHÌN CỦA LEO DECOR

Trở thành doanh nghiệp chuyên sâu về cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp cho các công trình cao cấp và dự án BĐS hàng đầu ở Việt Nam.