MAJOR TOM COLLECTION - THANH LỊCH NHƯNG PHÁ CÁCH

Major Tom – BST nội thất được tạo nên từ những nghịch lý thẩm mỹ vì tính mạnh mẽ, vững chắc và đường nét nhẹ nhàng, mềm mại.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NỔI BẬT NĂM 2021

Có nhiều phong cách thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc, từ sang trọng đến hiện đại, từ phá cách đến tối giản,...Dù là phong cách thiết kế nào thì việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái, sống dậy những cảm hứng để khơi nguồn sáng tạo trong quá trình làm việc được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BỐ TRÍ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VỪA ĐẸP LẠI VỪA KHOA HỌC?

Làm thế nào để bố trí nội thất văn phòng vừa đẹp lại vừa khoa học? Việc bố trí nội thất văn phòng này là bước đệm để giúp tạo ra một không gian đầy hứng khởi và tạo động lực cho nhân viên trong công ty.

LEO DECOR - QUÀ TẶNG ĐỈNH CAO - XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Nhân dịp tri ân khách hàng, Leo Decor mang đến chương trình khuyến mãi cực lớn “QUÀ TẶNG ĐỈNH CAO - XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP” Tặng ngay SMART TV QLED SAMSUNG công nghệ 4K 75 inch hoặc dàn loa BOSE trị giá 50.000.000 VNĐ

TÌM HIỂU 8 LOẠI HÌNH CĂN HỘ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cùng với sự phát triển của thị trường căn hộ, nhiều loại hình căn hộ khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng ra đời. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về các khái niệm này khiến cho các nhân viên kinh doanh có cơ hội mập mờ trong việc tư vấn, dẫn đến khách hàng mua phải loại căn hộ không thật sự đúng với nhu cầu của bản thân. 

10 BÍ QUYẾT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã và sẽ luôn là xu hướng của thế giới nội thất. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để thiết kế ra một căn hộ theo phong cách hiện đại mà không cần những lời khuyên của chuyên gia.

NGUYÊN TẮC LẮP ĐÈN THẢ BÀN ĂN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đèn thả bàn ăn ngày nay không còn là vật dụng quá xa lạ với nhiều gia đình, ngoài việc chiếu sáng nó còn tăng tính thẩm mỹ cho khu vực bàn ăn trở nên ấm cúng hơn. Do đó, để đảm bảo được chất lượng của đèn và phù hợp với diện tích khu vực phòng ăn bạn cần lưu ý đến chiều cao đèn thả bàn ăn, khoảng cách treo đèn bàn ăn hợp lý và nguyên tắc lắp đèn bàn ăn được hài hòa. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về chiều cao đèn thả bàn ăn và nguyên tắc lắp đèn.

CẦU THANG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cầu thang trong thiết kế nội thất ở các ngôi nhà hiện đại là một điều quan trọng bởi vì hiện nay cầu thang thường được xem như là tâm điểm của ngôi nhà.

TẦM NHÌN CỦA LEO DECOR

Trở thành doanh nghiệp chuyên sâu về cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp cho các công trình cao cấp và dự án BĐS hàng đầu ở Việt Nam.